Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh: Báo công dâng Bác tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Thứ tư - 06/03/2024 04:33
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2024); 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động (15/4/1974 – 15/4/2024), ngày 06/3, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương, Báo công dâng Bác tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND (thôn Chùa Nguộn, xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).
IMGP0750
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh báo công dâng Bác tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND (thôn Chùa Nguộn, xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang)
Trong không khí trang nghiêm, cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát Cơ động đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với Bác. Học tập và làm theo lời Bác, những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh luôn tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh Hà Nam bảo đảm ANTT trên địa bàn, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. Với những quyết tâm, nỗ lực cố gắng không ngừng, lực lượng Cảnh sát Cơ động, Công an Hà Nam đã có hàng nghìn lượt tập thể, cá nhân vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huy chương các loại, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh và các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen, đơn vị nhiều năm liên tục đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh nguyện khắc ghi lời Bác, tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhà nước; tận tuỵ, trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an Hà Nam ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự an, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.
IMGP0813
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh tham quan Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND
Ngay sau Lễ dâng hương, Đoàn đã tổ tham quan Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND./.

Tác giả: Trần Trung Dũng