Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Nam: Công bố quyết định xuất ngũ đối với 45 hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ

Thứ năm - 15/02/2024 22:25
Ngày 16/2, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024.
IMG 2007
Thượng tá Trần Hồng Sơn - Trưởng phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi lễ
IMG 2000
Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Trần Hồng Sơn - Trưởng phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh trao Quyết định về việc xuất ngũ đối với hạn sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ
       Năm 2024, Phòng Cảnh sát cơ động có 45 hạ sĩ quan, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Đây là những chiến sỹ nghĩa vụ đã chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của ngành và quy chế của đơn vị, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp, cống hiến của chiến sĩ nghĩa vụ trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của người chiến sỹ CAND, chấp hành tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở; tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, phát huy tối đa khả năng của bản thân trong lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.
       Trước đó, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh; Trường Cao đẳng nghề Hà Nam; Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và đại diện các doanh nghiệp tư vấn tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024, giúp các chiến sĩ nghĩa vụ sau khi xuất ngũ có những lựa chọn phù hợp cho bản thân để tiếp tục học tập, cũng như nhanh chóng tìm được việc làm, ổn định kinh tế trở thành người công dân có ích gia đình, xã hội ./.

Tác giả: Lê Thị Phượng