Phòng Cảnh sát cơ động: Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây năm 2024 - Vì một Việt Nam xanh”

Thứ ba - 12/03/2024 07:11
Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây năm 2024 - Vì một Việt Nam xanh” do Bộ Công an phát động, chiều ngày 12/3/2024, Phòng cảnh sát cơ động, Công an tỉnh tổ chức Tết trồng cây tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Liêm Chính (TP. Phủ lý, Hà Nam). Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo UBND phường Liêm Chính; lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh.
      Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đã tổ chức trồng cây xanh tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sỹ đơn vị và Nhân dân tích cực trồng, bảo vệ, chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
IMGP1530
IMGP1545
Đại diện lãnh đạo UBND phường Liêm Chính và lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh trồng cây.
      Trước đó, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã thắp hương tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng thành kính và sự tri ân, tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân./.

IMGP1577
IMGP1598
Đại diện lãnh đạo UBND phường Liêm Chính và lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh thắp hương tưởng niệm anh linh các Anh hùng Liệt sỹ.

Tác giả: Ánh Tuyết