Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh: Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ tư - 14/02/2024 22:26

IMG 1209 (1)
Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh trồng cây tại Trạm kiểm soát tải trọng phương tiện nằm trên tuyến đường tránh TP. Phủ Lý
        Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước ngày càng càng xuân”; đồng thời nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/02/1946 - 21/02/2024) và sáng 15/2, tại Trạm kiểm soát tải trọng phương tiện nằm trên tuyến đường tránh TP. Phủ Lý (đoạn từ cầu Kiện Khê, Thanh Liêm ra Quốc lộ 1A), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024. Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã trồng mới 15 cây xanh tại khuôn viên của Trạm kiểm soát tải trọng phương tiện; chăm sóc các cây đã trồng tiếp tục sinh trưởng, phát triển tốt, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
image 123650291
Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Trạm kiểm soát tải trọng phương tiện nằm trên tuyến đường tránh TP. Phủ Lý
      Hoạt động nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi nhân dịp đầu xuân năm mới, động viên cán bộ, chiến sĩ thi đua lập nhiều thành tích trên các mặt công tác, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân./.

Tác giả: Lê Thị Phượng