Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh: Giải cứu kịp thời người mắc kẹt do tai nạn giao thông.

Thứ ba - 12/12/2023 20:59
Vào hồi 01 giờ 50 phút ngày 12/12/2023, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh nhận được tin báo xảy ra vụ tai nạn giao thông tại ngã ba giao giữa đường Nguyễn Hữu Tiến và đường Nguyễn Khánh Toàn, thuộc địa phận phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, giữa xe ô tô xe tải BKS: 90G - 534.47 và xe bồn chở bê tông tươi BKS 90C - 056.86. Theo thông tin ban đầu, có 01 nạn nhân mắc kẹt trong xe bồn chở bê tông tươi (bị vô lăng ép chặt gây thương tích, kẹt cứng tại ghế lái, tâm lý đang hoảng loạn).
Nạn nhân bị mắc kẹt trong phương tiện giao thông.
Lực lượng CNCH đưa người bị nạn ra ngoài bàn giao cho lực lượng y tế.
Lực lượng CNCH đưa người bị nạn ra ngoài bàn giao cho lực lượng y tế.
Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã khẩn trương điều động 02 xe cứu nạn, cứu hộ cùng 14 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến ngay hiện trường vụ tai nạn để tổ chức cứu nạn. Với kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người, cán bộ, chiến sỹ tiến hành trinh sát hiện trường, đánh giá tình hình, động viên, trấn an nạn nhân và đưa ra phương án sử dụng thiết bị đệm nâng, banh, cắt thủy lực để cứu người bị nạn; nhanh chóng đưa nạn nhân ra ngoài kịp thời, an toàn và bàn giao cho lực lượng y tế để đưa đi cấp cứu.
Nạn nhân là ông Phạm Văn Đạt, sinh năm 1974, địa chỉ tại huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội.
Nguyên nhân, thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ theo quy định./.