Phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Nam: Sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 49 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Thứ tư - 24/04/2024 04:24
Sáng 24/4/2024, Phòng Tham mưu tổ chức sinh hoạt truyền thống với chủ đề “Non sông liền một dải” nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), 49 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, chỉ huy các đội nghiệp vụ và cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu.
IMGP1867
Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt.
Tại buổi sinh hoạt, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng đã truyền đạt tới toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ và chiến dịch Hồ Chí Minh; khẳng định tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, Bác Hồ; đưa nước ta giành thắng lợi trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
IMGP1879
Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng trao tặng "Bản đồ Việt Nam"cho các đội nghiệp vụ.
Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo đơn vị đã trao tặng bản đồ Việt Nam hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” cho các đội nghiệp vụ trong đơn vị.
Thông qua buổi sinh hoạt, đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi đảng viên, cán bộ, chiến sĩ về lòng yêu nước; tích cực tham gia phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Tham mưu - Công an tỉnh Hà Nam: