Sôi nổi giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống các lực lượng Khối An ninh nhân dân

Thứ tư - 08/05/2024 05:59
Chiều ngày 8/5, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh phối hợp tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 - 10/5/2024); 71 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế (13/5/1953 - 13/5/2024); 71 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh (13/5/1953 - 13/5/2024). Dự, động viên giải có đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đội tham gia giải Bóng chuyền hơi
   Tham gia giải có 04 đội tuyển là đại diện lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ đến từ Phòng An ninh chính trị nội bộ, Phòng An ninh kinh tế, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Đội Tham mưu An ninh, Phòng Tham mưu. Với tinh thi đấu thể thao sôi nổi, các đội tuyển đã mang đến cho khán giả nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp cùng tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
Các đội tuyển tham gia thi đấu
   Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Phòng An ninh chính trị nội bộ; giải Nhì cho đội tuyển Phòng An ninh kinh tế. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, chiến sỹ; đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Lê Thị Phượng