Thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ bị thương trong quá trình tập luyện, thi đấu tại Hội thi Quân sự võ thuật CAND năm 2023

Thứ ba - 16/05/2023 06:29
Thực hiện chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, ngày 16/5, lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh cùng Ban huấn luyện Đội tuyển tham gia Hội thi quân sự võ thuật Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023 đã đến thăm hỏi, động viên 02 cán bộ, chiến sỹ bị thương trong quá trình tập luyện, thi đấu vòng bảng tại tỉnh Quảng Ninh.
IMGP3004
Lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị
, Công an tỉnh phát biểu tại buổi thăm, tặng quà
    Thăm, tặng quà và động viên Trung sỹ Triệu Quang Đạt – Chiến sỹ nghĩa vụ Trại tạm giam và Thượng uý Nguyễn Hữu Cường – Cán bộ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh, Đoàn đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong quá trình tập luyện, thi đấu. Mặc dù quá trình thi đấu đồng chí Đạt không may bị chấn thương, đứt dây chằng gối tưởng chừng phải bỏ cuộc giữa chừng khi vượt qua vật cản tường cao 1m8 nhưng với sự quyết tâm, cùng sự cổ vũ động viên của khán giả, đồng chí Đạt đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Kết quả đạt giải Nhì toàn đoàn nội dung vượt vật cản.
IMGP3012 (2)
Lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh cùng Ban huấn luyện Đội tuyển tham gia Hội thi tặng quà động viên Trung sỹ Triệu Quang Đạt
     Đối với Thượng úy Nguyễn Hữu Cường là vận động viên tham gia nội dung thi đấu tình huống ứng dụng võ thuật CAND, đồng diễn và phân thế bài Mai hoa quyền 52 động tác. Do tham gia nhiều nội dung, quá trình tập luyện và thi đấu, đồng chí Cường đã bị chấn thương cơ, giãn dây chằng bả vai song được sự động viên của lãnh đạo đoàn và sự quyết tâm của bản thân, đồng chí đã cố gắng cùng đội tuyển thi đấu hết mình góp vào kết quả chung cuộc của hội thi với giải Nhì đồng diễn và phân thế bài Mai hoa quyền 52 động tác; giải Ba nội dung tình huống ứng dụng võ thuật CAND. Kết quả, Công an tỉnh Hà Nam đạt giải Nhì toàn đoàn.
IMGP3029
Lãnh đạo phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh tặng quà động viên Thượng úy Nguyễn Hữu Cường
    Để chuẩn bị tốt cho vòng chung kết Hội thi quân sự võ thuật đối với lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023 diễn ra tại tỉnh Quảng Nam vào đầu tháng 6/2023, Đoàn đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp tục quan tâm, động viên, tạo mọi điều kiện để các đồng chí yên tâm điều trị, phục hồi sức khoẻ, bố trí thời gian tập luyện để CBCS tham gia hội thi đạt kết quả cao nhất./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm