Thăm, tặng quà các thương, bệnh binh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 23/01/2024 06:07
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ban Thanh niên – Phụ nữ Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an tổ chức chương trình thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, người có công đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng và Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên.
     Tại chương trình, Đoàn đã ân cần động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng; đồng thời khẳng định thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ, biết ơn những công lao, sự hy sinh cống hiến một phần xương máu, tuổi thanh xuân, công sức, trí tuệ của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ban Thanh niên – Phụ nữ Công an tỉnh; Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh và Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng và Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên
      Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn đã trao tặng 2 trung tâm gần 200 suất quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất mong muốn các thương, bệnh binh luôn lạc quan, sống vui, sống khỏe, tiếp tục là những tấm gương sáng về lòng dũng cảm, đức hi sinh cho thế hệ sau noi theo. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực và là đợt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", khơi dậy ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên đối với các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, bảo đảm ANTT../.
7b7072896debc7b59efa
2ceb1938065aac04f54b
9072ba4c9a2e3070693f
e1f2527b4d19e747be08