Thi tháo lắp súng nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

Thứ năm - 28/03/2024 05:58
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 – 15/4/2024), chiều ngày 28/3, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức thi tháo lắp súng cho cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động và cán bộ chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu Công an tỉnh. Dự động viên cuộc thi có Đại tá Phạm Hùng Dương - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

IMGP2437Các đại biểu dự Cuộc thi tháo lắp súng
    Tham gia Cuộc thi tháo lắp súng có 6 đội tuyển, tranh tài ở các nội dung: tháo lắp súng AK và súng K59. Theo quy định, thí sinh phải thực hiện đầy đủ các bước tháo lắp súng một cách thành thục, đúng thao tác, thứ tự trong thời gian nhanh nhất; trong đó, tháo lắp súng AK phải thực hiện đủ 07 bước và súng K59 phải thực hiện đủ 03 bước. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc; trong đó Giải tập thể: Giải Nhất thuộc về Đại đội 3, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu; Giải Nhì thuộc về Đội Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát cơ động; đồng Giải Ba thuộc về Đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu, Phòng Cảnh sát cơ động và Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu.
IMGP2460
IMGP2468
IMGP2485
Một số hình ảnh tại Cuộc thi
   Đây là một trong những hoạt động thiết thực của lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống, đồng thời là dịp để kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng, kỹ thuật sử dụng thành thạo các loại vũ khí được trang cấp cho cán bộ, chiến sỹ, qua đó góp phần xây dựng lực lượng Công an Hà Nam ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới./.

IMGP2498
Thượng tá Trần Hồng Sơn - Trưởng phòng Cảnh sát cơ động trao giải cho các tập thể có thành tích xuất sắc
IMGP2495
Thượng tá Trần Hồng Sơn - Trưởng phòng Cảnh sát cơ động trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc