Trại tạm giam: Hội thi các trò chơi dân gian nhân dịp Tết cổ truyền trong phạm nhân

Thứ sáu - 27/01/2023 05:24
Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, Trại tạm giam (Công an tỉnh Hà Nam) tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian trong phạm nhân.
     Tham gia Hội thi có 04 đội, mỗi đội gồm 6 thành viên đại diện các phạm nhân đang trong thời gian giam giữ, lao động cải tạo tại Trại tạm giam. Qua 04 nội dung thi gồm: Nhẩy bao bố, bịt mắt đập túi nước, bịt mắt bắt vịt và quay vòng nhặt đồ, các đội thi đã thể hiện tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, tham gia thi đấu hết mình, bảo đảm các yêu cầu, thể lệ đề ra. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho 04 đội.

Các đội tham gia các nội dung thi.
Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi.

Hội thi là hoạt động bổ ích, khơi dậy các nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, góp phần hướng thiện, động viên các phạm nhân tích cực cải tạo tiến bộ để trở thành người công dân có ích cho xã hội./.

Tác giả: Trần Văn Đoàn