Triển khai phương án bảo đảm ANTT Lễ khởi công tuyến đường bộ song hành Quốc lộ 21 và Lễ khai hội chùa Tam Chúc năm 2023

Thứ hai - 30/01/2023 06:11
Chiều ngày 30/01, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị triển khai phương án bảo đảm an ninh, trật tự Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ song hành Quốc lộ 21 và Lễ khai hội chùa Tam Chúc năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Dưỡng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ngành, UBND huyện Kim Bảng; đại diện Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường; Công ty du lịch Tam Chúc và Ban quản lý khu du lịch Tam Chúc.
     Theo kế hoạch, trong hai ngày (01, 02/02/2023), tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam sẽ diễn ra Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ song hành Quốc lộ 21 và Lễ khai hội chùa Tam Chúc năm 2023. Đây là các sự kiện quan trọng, có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành phố và đông đảo chức sắc, tăng, ni, tín đồ phật tử và và du khách thập phương. Công an tỉnh Hà Nam đã chủ động xây dựng, triển khai phương án bảo đảm an ninh, trật tự Lễ khởi công và Lễ khai hội.
1IMG 2569
Đồng chí Trần Xuân Dưỡng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
2IMG 2508
3IMG 2509
4IMG 2625 Copy
Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị.

5IMG 2590
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì Hội nghị phát biểu kết luận Hội nghị.
6IMG 2625
Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị.

Theo đó, trong hai ngày diễn ra các sự kiện, Công an tỉnh Hà Nam trực, ứng trực 100% quân số, triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí đại biểu Trung ương, địa phương và Nhân dân, du khách thập phương về tham dự các sự kiện. Chủ động nắm chắc tình hình từ sớm, từ xa, ngăn chặn, đấu tranh vô hiệu hóa các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để xảy ra “bị động, bất ngờ”. Chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh xử lý nghiêm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật lợi dụng hoạt động. Làm tốt công tác phòng, chống cháy, nổ, cứu nạn, cứu hộ. Thiết lập các chốt kiểm soát bảo đảm an ninh, trật tự cả trong và ngoài khu vực; thường xuyên tuần tra, kiểm soát, cắm chốt, phân luồng, hướng dẫn, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, bảo vệ các đoàn đại biểu khách và Nhân dân đi lại an toàn, thuận lợi. Quyết tâm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Lễ khởi công tuyến đường và Lễ khai hội chùa Tam Chúc năm 2023, góp phần quảng bá những hình ảnh đẹp, thân thiện của quê hương Hà Nam giàu truyền thống lịch sử, văn hóa./.

Tác giả: Trần Văn Đoàn