Đảng ủy Công an huyện Thanh Liêm giám sát về việc giữ gìn đoàn kết nội bộ, quản lý đảng viên, chỉ đạo thực hiện quy định về những điều cán bộ, đảng viên không được làm và giữ mối quan hệ với cấp ủy nơi cư trú.

Thứ hai - 14/11/2022 21:15
          Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022, ngày 11/10/2022, Đảng ủy Công an huyện Thanh Liêm do đồng chí Thượng tá Nguyễn Thu Huyền – Phó Bí thư, Phó trưởng Công an huyện làm Tổ trưởng đã tiến hành giám sát trực tiếp tại chi bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội.
Đảng ủy Công an huyện đã giám sát nội dung giữ gìn đoàn kết nội bộ, quản lý đảng viên, chỉ đạo thực hiện quy định về những điều cán bộ, đảng viên không được làm và giữ mối quan hệ với cấp ủy nơi cư trú.

Kết quả giám sát, chi ủy chi bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức quán triệt, triển khai đến 100% đảng viên, CBCS trong chi bộ và tổ chức thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nội dung Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội. Bên cạnh đó, Đoàn giám sát đã nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của chi bộ trong quá trình triển khai thực hiện.
Phát biểu ý kiến của đảng viên trong chi bộ

Quy trình giám sát đảm bảo nghiêm túc, đúng trình tự, thủ tục và nguyên tắc của Đảng; phát huy dân chủ nêu cao ý thức tự phê bình và phê bình của đảng viên và kịp thời chỉ ra những thiếu sót để kịp thời chấn chỉnh, khắc phục trong thời gian tới.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Lê Thị Hằng; Đơn vị: Công an huyện Thanh Liêm