Tổ chức chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ sáu - 18/10/2024 08:21
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2024), Phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa giúp cán bộ, đoàn viên, hội viên ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm xây dựng, trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nói chung; Phụ nữ Công an nhân dân và Phụ nữ Công an tỉnh Hà Nam nói riêng.

Picture1
Hội viên phụ nữ dâng hương tại Đền thờ nữ tướng Lê Chân

Trước đó, hội viên phụ nữ đơn vị tổ chức dâng hương, hoa và thành kính tri ân công đức to lớn của Nữ tướng Lê Chân tại Đền thờ thuộc xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Picture2
Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng phát biểu tại buổi sinh hoạt

Sáng ngày 18/10/2024, Phòng Tổ chức cán bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung: “Lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh về giải phóng phụ nữ”. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng đề nghị hội viên phụ nữ đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ “3 đảm đang”; đặc biệt tiếp tục tham mưu cấp ủy, lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả các mặt công tác của đơn vị, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ