Công an huyện Bình Lục: Làm rõ nhóm thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng

Thứ bảy - 13/04/2024 06:02
Chiều 13/4, Công an huyện Bình Lục (Hà Nam) cho biết đã phối hợp xác minh, điều tra làm rõ nhóm 18 thanh thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, có biểu hiện gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.
IMG 4615
Nhóm thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng.
Trước đó, khoảng 20 giờ 30, ngày 12/4, ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về việc có nhiều thanh thiếu niên tụ tập, mang theo hung khí, không đội mũ bảo hiểm, đi xe mô tô tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên một số tuyến đường thuộc địa bàn huyện Bình Lục, gây mất ANTT, nguy hiểm cho người tham gia giao thông và bức xúc trong Nhân dân. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo Công an huyện Bình Lục phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát giao thông tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xử lý nhóm thanh thiếu niên có hành vi vi phạm pháp luật trên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 02 giờ, lực lượng Công an đã tiến hành xác minh, điều tra làm rõ, triệu tập làm việc 18 thanh, thiếu niên độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi ở trên địa bàn huyện Bình Lụcthu giữ 10 xe mô tô, 04 dao, kiếm, tuýp sắt. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.
IMG 4662
Cơ quan Công an lấy lời khai nhóm thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng.
IMG 4675
Cơ quan Công an kiểm tra phương tiện vi phạm.
Qua vụ việc trên, cơ quan Công an khuyến cáo các gia đình cần quản lý chặt chẽ con em mình; đồng thời phối hợp với nhà trường trang bị những kỹ năng sống cần thiết để các em không có các hành vi vi phạm pháp luật../.

Tác giả: Trần Trung Dũng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây