PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH: SINH HOẠT CHÍNH TRỊ NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH (13/5/1953 - 13/5/2024)

Thứ hai - 13/05/2024 06:36
Sáng 13/5/2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh (13/5/1953 - 13/5/2024). Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thu Phương - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh chủ trì buổi sinh hoạt chính trị.
1
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thu Phương - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh ôn lại truyền thống của lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thu Phương - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang, chiến công của lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh cả nước và lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Hà Nam. Trải qua 71 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh đã đạt được nhiều thành tích, chiến công nổi bật phục vụ hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.
2
Đồng chí Trung tá Vũ Thị Yến - Đội trưởng phát biểu hưởng ứng.
Trong thời gian tới, nhiệm vụ đặt ra đối với lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh là hết sức nặng nề. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thu Phương mong muốn mỗi cán bộ chiến sỹ phòng Quản lý xuất nhập cảnh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 71 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, quyết tâm đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh “Tinh thông, chuyên nghiệp, thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”.
Buổi sinh hoạt chính trị đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên cán bộ chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh: