Phòng Tham mưu: Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 55 năm thực hiện Di Chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 79 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ năm - 15/08/2024 23:54
Nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024); 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024), sáng ngày 16/8/2024, Phòng Tham mưu đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị, ôn lại truyền thống cho cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí Thượng tá Dương Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu chủ trì buổi sinh hoạt.

1

Tại buổi sinh hoạt, đơn vị đã tổ chức cho cán bộ chiến sĩ thảo luận, ôn lại những nội dung cơ bản, hoàn cảnh ra đời, giá trị, ý nghĩa đặc biệt của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; lịch sử 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và mục đích, ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
2

Phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt, đồng chí Thượng tá Dương Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sĩ phải luôn thấm nhuần sâu sắc những lời căn dặn, di huấn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; thực hiện nghiêm túc Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, 05 Lời thề danh dự và 10 Điều kỷ luật của lực lượng CAND; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam và Phòng Tham mưu nói riêng./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Tham mưu:

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,089,620