Ban Thanh niên và Ban Phụ nữ Công an Hà Nam: Sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ hai - 06/05/2024 05:00
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), chiều ngày 06/5/2024, Ban Thanh niên và Ban Phụ nữ Công an Hà Nam phối hợp tổ chức sinh hoạt chính trị xem phim điện ảnh “Hoa ban đỏ”. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có đại diện lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh và hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ.
     Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên, hội viên đã xem bộ phim điện ảnh “Hoa ban đỏ” của đạo diễn Bạch Diệp. Đây là tác phẩm điện ảnh cách mạng phản ánh sinh động, sâu sắc ý nghĩa của cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và lý tưởng cách mạng cao đẹp, đồng thời tôn vinh những giá trị nhân văn, tinh thần yêu nước của tuổi trẻ Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh khốc liệt nhất.
Đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh xem bộ phim điện ảnh “Hoa ban đỏ” của đạo diễn Bạch Diệp.

Các đại biểu tham dự sinh hoạt chính trị.
     Đây là dịp để tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh về truyền thống yêu nước, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công an Hà Nam ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, phục vụ đắc lực sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.
Đại úy Hoàng Văn Long - Trưởng Ban Thanh niên Công an tỉnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2024.
     Cũng tại buổi sinh hoạt, Ban Thanh niên và Ban Phụ nữ Công an tỉnh triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; công tác hội và phong trào phụ nữ quý II năm 2024./.

Tác giả: Ánh Tuyết