Bộ Công an điều động đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang

Thứ hai - 07/08/2023 12:01
Chiều ngày 07/8/2023, Công an tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà, sinh năm 1978, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam được Bộ Công an điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Võ Minh Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang; Đại tá Lâm Phước Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc cùng lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh An Giang. Về phía đại biểu Công an tỉnh Hà Nam có đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Hà Nam.
     Tại buổi Lễ, Thừa ủy quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
dch1
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
dch2
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà, tân Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
dch5
Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Thanh Hà, tân Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà, tân Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, cùng tập thể các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang chỉ đạo toàn diện các mặt công tác của Công an tỉnh, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang.
     Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang, Đại tá Lâm Phước Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang phát biểu khẳng định việc điều động Đại tá Nguyễn Thanh Hà - nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đối với công tác cán bộ của Công an tỉnh An Giang. Qua đó, góp phần kiện toàn và nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo của Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh An Giang trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
dch8
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang; đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam và các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà, tân Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.
dch9
Đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Đoàn công tác của Công an tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà, tân Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang trân trọng cảm ơn Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang đã quan tâm, tin tưởng điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đoàn kết cùng Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh An Giang phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vinh quang mà Đảng, ngành Công an và Nhân dân giao tin tưởng giao phó. Nhân dịp này, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hà cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Nam, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và Nhân dân tỉnh Hà Nam đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao trong quá trình được Bộ Công an bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam./.