Công an Hà Nam: Bế giảng lớp huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2024

Chủ nhật - 14/04/2024 21:50
Sáng ngày 15/4, Công an tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2024. Dự, chỉ đạo lễ bế giảng có Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh; giáo viên, huấn luyện viên và cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh.
    Sau 25 ngày huấn luyện, 263 học viên là cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh đã được trang bị, nắm vững những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ, chính trị, pháp luật; thực hành thành thục các kỹ thuật, chiến thuật chiến đấu; đội hình và chiến thuật trong giải tán đám đông gây rối ANTT, bạo loạn, phương án tác chiến của lực lượng Cảnh sát cơ động; điều lệnh, quân sự và võ thuật Công an nhân dân; kỹ, chiến thuật cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Đồng thời, sử dụng thành thạo các loại vũ khí, trang bị, phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ phục vụ công tác, chiến đấu; rèn luyện sức khỏe, thể lực, tăng sức bền, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm mệnh lệnh của cấp trên, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Kết quả kiểm tra 100% học viên hoàn thành chương trình, kế hoạch huấn luyện đã đề ra.
Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng

Các đại biểu dự Lễ bế giảng
    Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm vượt mọi khó khăn, tích cực tham gia luyện tập của cán bộ, chiến sỹ và Ban quản lý lớp học. Đồng chí nhấn mạnh, toàn thể CBCS sau khi trở về đơn vị công tác phải thường xuyên ôn luyện, vận dụng linh hoạt, hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã được học áp dụng vào thực tiễn công tác, chiến đấu, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu trong tình hình mới, góp phần bảo đảm ANTT ngay từ cơ sở./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm