Công an huyện Bình Lục (Hà Nam): Phát hiện và bàn giao tang vật xe máy cho Công an Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thứ sáu - 27/10/2023 02:56
Ngày 27/10, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Bình Lục (Hà Nam) cho biết đã bàn giao tang vật xe máy cho Công an Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.
Công an huyện Bình Lục bàn giao tang vật cho Công an Quận Tây Hồ, Hà Nội
Trước đó, ngày 12/8/2023, trong quá trình tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Bình Lục đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Nguyễn Đức Tiến, (SN 1998), trú ở Bối Cầu, huyện Bình Lục về hành vi vi phạm không đội mũ bảo hiểm; không có giấy đăng ký xe, không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe còn hiệu lực. Quá trình làm việc, anh Tiến không xuất trình được giấy tờ đăng ký xe và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xe. Qua xác minh, cơ quan Công an phát hiện chiếc xe máy do anh Tiến đang sở hữu có đặc điểm, thông số kỹ thuật trùng khớp với chiếc xe máy của gia đình chị Nguyễn Thị Minh Ngọc, trú ở Quận Hoàng Mai, Hà Nội trình báo bị mất trước đó vào khoảng tháng 9/2021. Để đảm bảo quyền lợi của người dân và phục vụ công tác điều tra vụ việc, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Bình Lục (Hà Nam) đã bàn giao hồ sơ, tang vật cho Công an Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội điều tra, giải quyết theo quy định./.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hà