Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam): Bắt đối tượng trộm cắp tài sản nhà chị gái lên tới 80 triệu đồng

Thứ tư - 20/09/2023 04:34
Ngày 20/9, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Dương Văn Hiếu (SN 2006), trú ở thôn Điền Xá, xã Văn Xá, huyện Kim Bảng để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
 Trước đó, ngay sau khi nhận được trình báo của gia đình chị Dương Thị Ngọc M., trú ở thôn Điền Xá, xã Văn Xá, huyện Kim Bảng (Hà Nam) về việc bị kẻ gian 02 lần đột nhập vào nhà trộm cắp gần 80 triệu đồng tiền mặt. Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Bảng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp công tác, điều tra, làm rõ và bắt được đối tượng Dương Văn Hiếu - thủ phạm gây ra vụ trộm cắp tài sản trên.
Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Hiếu

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hiếu khai nhận, do biết chị Dương Thị Ngọc M. (là chị gái Hiếu) có tiền, tài sản để trong nhà, nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Theo đó khoảng 12 giờ, ngày 13/9 và ngày 17/9/2023, lợi dụng lúc gia đình chị M. đang ngủ, Hiếu đã lẻn vào nhà trộm cắp 01 két sắt loại nhỏ và 1 con lợn sứ bên trong có khoảng gần 80 triệu đồng. Sau đó đối tượng đã dùng số tiền trộm cắp được để tiêu sài phục vụ cá nhân. Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Lê Thị Phượng