Công an huyện Kim Bảng tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm năm Ngày Thương binh, liệt sỹ dịp 27/7.

Thứ hai - 24/07/2023 04:20
Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Công an huyện Kim Bảng đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thi Bế và các gia đình thương, bệnh binh là thân nhân của CBCS trong đơn vị.
Tại các điểm tới thăm hỏi, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.
CAKB1

CAKB

CAKB2
Đây là hoạt động thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, đồng thời là dịp giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho CBCS Công an huyện, nhất là thế hệ trẻ hôm nay, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.