Công an tỉnh Hà Nam: Kiểm tra thể lực cho các thí sinh dự tuyển vào các trường CAND năm 2023

Thứ hai - 08/05/2023 19:46
Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh vào các trường CAND năm 2023, ngày 7/5 Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh tham mưu Hội đồng sơ tuyển Công an tỉnh Hà Nam tổ chức kiểm tra thể lực cho các thí sinh đăng ký dự tuyển vào các trường CAND năm 2023 trên địa bàn tỉnh.
    Theo đó, các thí sinh đã được kiểm tra các nội dung theo quy định của Bộ Công an gồm: Co tay xà đơn, bật xa tại chỗ, chạy 100m, chạy 1500m đối với nam và chạy 800m đối với nữ. Đây là năm thứ 2 liên tiếp thực hiện về đổi mới công tác tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới trong CAND, trong đó có nội dung kiểm tra khả năng vận động của các thí sinh.
Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra
    Việc kiểm tra, đánh giá thể lực của các thí sinh được diễn ra đúng quy định, khách quan, công bằng nhằm bảo đảm các thí sinh dự tuyển vào các trường CAND có đủ sức khỏe, khả năng vận động nhanh nhạy, đáp ứng thực tiễn công tác, chiến đấu của lực lượng CAND./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm