Công an tỉnh: Khai giảng lớp Huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng Cảnh sát cơ động năm 2023

Thứ hai - 05/06/2023 00:14
Ngày 05/6, Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp Huấn luyện cơ bản lần đầu về kỹ năng nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng Cảnh sát cơ động năm 2023. Dự lễ khai giảng có Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo, chỉ huy và 54 đồng chí CBCS phòng Cảnh sát cơ động tham gia huấn luyện.
IMGP4040
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đản
g uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng

IMGP4046
Các đại biểu dự lễ khai giảng
     Trong thời gian 15 ngày, học viên được giảng viên là các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chuyên trách phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC và CNCH; phân tích nguyên nhân, thực trạng và cách phòng ngừa cháy nổ; hướng dẫn, thực hành sử dụng các phương tiện, thiết bị chữa cháy và CNCH…
IMGP4051
Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh truyền đạt các kiến thức PCCC cho học viên lớp huấn luyện
IMGP4054
Các học viên tham gia lớp huấn luyện
    Qua lớp huấn luyện nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ trong công tác chữa cháy và CNCN, từ đó vận dụng kiến thức vào tình hình thực tế, chủ động phòng ngừa, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống cháy, nổ xảy ra, góp phần giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản, đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ được giao../.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm