Công an tỉnh: Kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 6 tháng đầu năm 2023

Thứ năm - 11/05/2023 03:11
Trong 2 ngày 11 – 12/5, Công an tỉnh tổ chức kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 69 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, lái xe và cán bộ, chiến sỹ trực tiếp thực hiện công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trong Công an tỉnh.
Các đại biểu dự buổi kiểm tra
    Theo kế hoạch nội dung kiểm tra gồm lý thuyết và thực hành, trong đó tập trung kiểm tra quy trình, nguyên tắc thực hiện các hoạt động chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; chức trách, nhiệm vụ của người chỉ huy; cán bộ, chiến sỹ tiếp nhận và xử lý thông tin báo cháy, sự cố, tai nạn; kỹ thuật của cá nhân, đồng đội trong chữa cháy, CNCH; việc triển khai đội hình chữa cháy và CNCH….
Lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh phát biểu tại buổi kiểm tra
      Qua buổi kiểm tra nhằm đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ chiến thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, kỹ năng chỉ huy, điều hành, tác chiến trong công tác PCCC & CNCH của lãnh đạo, chỉ huy và CBCS, từ đó làm tốt công tác huấn luyện để chủ động xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn, sự cố xảy ra, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Hà Nam chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu công tác chữa cháy và CNCH trong tình hình mới./.
Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm