Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với chủ đề “Văn hóa – con người Hà Nam”.

Thứ sáu - 02/06/2023 07:11
Ngày 1/6, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ với chủ đề “Văn hóa – con người Hà Nam” và sinh hoạt chuyên đề chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023). Dự và tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ có lãnh đạo Báo Hà Nam, lãnh đạo phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Ban Chấp hành các chi đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn thanh niên Công an các huyện, thị xã, thành phố và hơn 100 đoàn viên, thanh niên.
IMGP3890
Lãnh đạo Báo Hà Nam thông tin, chia sẻ về truyền thống văn hóa, lịch sử văn hóa con người Hà Nam
IMGP3895
các đại biểu dự sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ
Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được xem phim tư liệu “Tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước” và nghe lãnh đạo Báo Hà Nam thông tin, chia sẻ về truyền thống văn hóa, lịch sử văn hóa con người Hà Nam, như:Vị trí địa lý, các địa danh, sự kiện văn hóa, lịch sử; quá trình hoạt động của các danh nhân nổi tiếng, các anh hùng dân tộc trên mảnh đất quê hương Hà Nam thời kỳ dựng nước và giữ nước; quá trình đổi mới, hội nhập và phát triển của tỉnh Hà Nam.... Thông qua buổi sinh hoạt nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn những giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; truyền thống văn hóa, lịch sử văn hóa con người Hà Nam, từ đó tích cực  phát huy tinh thần của tuổi trẻ nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Trần Trung Dũng