Hà Nam - Đắk Lắk: Tổ chức Chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Thứ sáu - 12/04/2024 08:24
Ngày 11/4/2024, Công an tỉnh Hà Nam, Tỉnh Đoàn Hà Nam phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Dự chương trình, đại biểu tỉnh Hà Nam có các đồng chí: Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh biệt phái Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Trần Ngọc Nam, Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh. Đại biểu tỉnh Đắk Lắk có các đồng chí: Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí H’Lim Niê, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Y San Adrơng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; H' Giang Niê, Bí thư Tỉnh Đoàn. Cùng dự chương trình có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đơn vị chức năng của tỉnh Hà Nam và tỉnh Đắk Lắk.
     Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thanh niên Công an hai tỉnh Hà Nam và Đắk Lắk đã tổ chức ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2024 - 2029 nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp giữa các đơn vị, xây dựng, phát triển tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.
13
Đại diện Tỉnh Đoàn hai tỉnh Đắk Lắk và Hà Nam ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2024-2029.
12
Ban Thanh niên Công an hai tỉnh Đắk Lắk, Hà Nam ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2024-2029.

1
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Nam trao bảng tượng trưng các nguồn lực hỗ trợ và công trình thanh niên cho Tỉnh Đoàn Đắk Lắk.
     Nhân dịp này, Đoàn công tác của tỉnh Hà Nam và Đắk Lắk đã tổ chức các hoạt động, gồm: trao tặng 200 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Krông Bông, các cựu Thanh niên xung phong quê Hà Nam đang sinh sống tại địa phương, lực lượng Công an xã Cư Pui; tổ chức Lễ khánh thành, trao tặng Công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” có chiều dài 3km tại thôn Ea Rớt, xã Cư Pui. Tại Chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Đoàn đã tổ chức các hoạt động tặng quà với tổng trị giá 400 triệu đồng. Cũng trong khuôn khổ Chương trình Đoàn đã tổ chức về nguồn thăm các địa chỉ đỏ cách mạng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

4
Đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong huyện Krông Bông.

15
5
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng công an xã Cư Pui.
2
Đồng chí Lê Thị Thanh Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
3
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
9
Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh biệt phái Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy
tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
10
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hà Nam và Đắk Lắk tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
      Các hoạt động trong Chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Công an tỉnh, Tỉnh Đoàn hai tỉnh Hà Nam và Đắk Lắk trong dịp này có ý nghĩa thiết thực tri ân các gia đình chính sách, người  công, động viên, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng căn cứ cách mạng, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, qua đó góp phần lan tỏa những việc làm nhân văn, hình ảnh đẹp của lực lượng Công an và tuổi trẻ hai tỉnh Hà Nam - Đắk Lắk./.
     Một số hình ảnh tại chương trình:
7
Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Y Biêr Niê và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam Đinh Thị Lụa trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Ea Rớt (xã Cư Pui).
11
8
Các đơn vị trao tặng công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Ea Rớt (xã Cư Pui).
19
18
Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.