Lãnh đạo Công an tỉnh: Thăm, tặng quà tri ân người có công trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Thứ bảy - 04/05/2024 10:50
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), chiều 04/5, Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác tổ chức thăm hỏi, động viên, trao tặng quà tri ân người có công trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn thị xã Duy Tiên (Hà Nam).
IMGP3687
Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà ông Chu Tươi Sáng
Tại gia đình ông Chu Tươi Sáng, Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, trao tặng quà và bày tỏ sự trân trọng, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của ông Chu Tươi Sáng (92 tuổi) - Nguyên chiến sĩ Sư đoàn 304, Quân khu Ba, trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ 1954 đã không tiếc máu xương, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc ông Chu Tươi Sáng có nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần chiến sĩ Điện Biên, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Xúc động đón nhận những tình cảm tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa, ông Chu Tươi Sáng đã bày tỏ cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Đảng uỷ, lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh đã dành tặng. Đồng thời khẳng định, bản thân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu động viên gia đình, người thân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.
IMGP3692
Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng ông Chu Tươi Sáng
IMGP3677
Lãnh đạo, chỉ huy, CBCS Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà ông Chu Tươi Sáng
IMGP3681
Chi đoàn Khối XDLL Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà ông Chu Tươi sáng
Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của CBCS Công an tỉnh Hà Nam đối với các gia đình chính sách, người có công với đất nước nói chung và những chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ nói riêng./.

Tác giả: Trần Trung Dũng