Phòng Tham mưu, Công an tỉnh: Tập huấn công tác số hóa hồ sơ, tài liệu của Công an các đơn vị, địa phương

Thứ hai - 14/08/2023 07:43
Sáng ngày 14/8, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức tập huấn, giải đáp những khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác số hóa hồ sơ, tài liệu của Công an các đơn vị, địa phương. Tham gia lớp tập huấn có lãnh đạo phòng Tham mưu, Công an tỉnh; các đồng chí trong tổ hướng dẫn số hóa hồ sơ phòng Tham mưu và đại diện chỉ huy phụ trách công tác tham mưu tổng hợp của Công an các đơn vị, địa phương…
Lãnh đạo phòng Tham mưu Công an tỉnh phát biểu tại buổi tập huấn
    Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được hướng dẫn chi tiết cách thức số hóa hồ sơ, tài liệu, như: số hóa hồ sơ, tài liệu phục vụ lưu trữ điện tử và tra cứu phục vụ công tác nghiệp vụ; số hóa hồ sơ, tài liệu để kết nối, chia sẻ phục vụ chuyển đổi số; số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính để kết nối, chia sẻ phục vụ cung cấp dịch vụ công trực tuyến; quy trình, cách thức số hóa hồ sơ, tài liệu…. đồng thời được trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác số hóa hồ sơ, tài liệu.
Tổ hướng dẫn số hóa hồ sơ phòng Tham mưu hướng dẫn các đại biểu cách thức số hóa hồ sơ, tài liệu
     Qua buổi tập huấn giúp CBCS Công an các đơn vị, địa phương nắm chắc các kiến thức, kỹ năng thực hiện tốt công tác số hóa hồ sơ, tài liệu góp phần phục vụ đắc lực, hiệu quả công tác khai thác, tra cứu và quản lý hồ sơ, tài liệu theo đúng quy định của Bộ Công an trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm