Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2023)

Thứ hai - 10/07/2023 21:50
Sáng 11/7/2023, Phòng Tham mưu, Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu chủ trì buổi sinh hoạt.
111
Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Phòng Tham mưu đã ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang, chiến công thầm lặng của lực lượng An ninh nhân dân
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Phòng Tham mưu đã ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang, chiến công thầm lặng của lực lượng An ninh nhân dân nói chung và lực lượng An ninh Công an tỉnh nói riêng qua 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đồng thời đơn vị đã tổ chức xem tư liệu phim tư liệu “Lừng lẫy chiến công đầu của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam”.

11111
Đơn vị xem tư liệu phim tư liệu “Lừng lẫy chiến công đầu của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam”

Buổi sinh hoạt là dịp để cán bộ, chiến sĩ làm công tác an ninh nói riêng và cán bộ chiến sĩ phòng Tham mưu nói chung kiên định lập trường, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.