THÔNG BÁO THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2024

Thứ tư - 17/04/2024 04:23
Thực hiện Hướng dẫn của Bộ Công an về tuyển sinh vào Công an nhân dân năm 2024, Công an tỉnh Hà Nam trân trọng thông báo đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và người dân trên địa bàn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Công an nhân dân năm 2024, như sau:
    I. Thời gian đăng ký
1. Tuyển sinh đào tạo trình độ đại học, trung cấp chính quy tuyển mới lịch tiếp nhận đăng ký của thí sinh đến ngày 20/4/2024.
2. Tuyển sinh mới đào tạo trình độ đại học Công an nhân dân (CAND) đối với công dân đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên các trường ngoài ngành CAND (Văn bằng 2) tiếp nhận đăng ký của thí sinh đến ngày 20/4/2024.
     II. Thời gian sơ tuyển, nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển
    1.Thời gian, địa điểm sơ tuyển
Thời gian Địa phương Ghi chú
Sáng ngày 19/4/2024 Phòng PC11, PC07, PC10, PK02; Trại giam Nam Hà Khám sơ tuyển đối với chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ của các đơn vị
Chiều ngày 19/4/2024 Công an TP. Phủ Lý; Công an thị xã Duy Tiên; Công an huyện Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm, Bình Lục Khám sơ tuyển đối với chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ của các đơn vị
Sáng ngày 24/4/2024 Công an TP. Phủ Lý; Công an huyện Thanh Liêm, Bình Lục; Văn bằng 2 tuyển mới Công dân thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển, công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND; thí sinh dự thi văn bằng 2 tuyển mới
Chiều ngày 24/4/2024 Công an thị xã Duy Tiên; Công an huyện Kim Bảng, Lý Nhân; khám bổ sung Công dân thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển, công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND; thí sinh dự thi văn bằng 2 tuyển mới
- Thời gian: Buổi sáng: 8h - 11h; Buổi chiều 13h30' - 17h.
- Địa điểm: Bệnh xá Công an tỉnh Hà Nam.
- Kiểm tra vận động đối với thí sinh đăng ký dự tuyển đại học tuyển mới: Ngày 05/5/2024
- Địa điểm: Sân điều lệnh Công an tỉnh Hà Nam (Nếu có thay đổi Công an tỉnh có thông báo sau)
    2. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, trung cấp, văn bằng 2 tuyển mới (Các đơn vị nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về Phòng Tổ chức cán bộ trước ngày 15/5/2024 để tập hợp theo quy định).
     III. Hồ sơ và lệ phí (theo quy định của Bộ Công an)
     1. Đối với tuyển sinh đại học, trung cấp chính quy tuyển mới
- Hồ sơ tuyển sinh: 20.000đ/bộ; Tờ khai đăng ký xét tuyển đại học, trung cấp CAND: 10.000đ/bộ; Tờ khai đăng ký xét tuyển đại học CAND: 10.000đ/bộ (theo mẫu của Bộ Công an), thí sinh liên hệ mua tại Công an huyện, thành phố, thị xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Lệ phí sơ tuyển: 120.000đ/thí sinh (theo quy định của Bộ Công an).
- Lệ phí xét tuyển trung cấp CAND: 30.000đ/thí sinh.

- Lệ phí đăng ký xét tuyển vào các trường CAND: 30.000đ/bộ/trường đối với thí sinh xét tuyển nguyện vọng 1,2.
- Lệ phí đăng ký 1 tổ hợp bài thi Bộ Công an: 180.000đ/thí sinh.
- Lệ phí kiểm tra sức khỏe: Theo quy định của Bộ Y tế.
     2. Đối với tuyển sinh văn bằng 2 tuyển mới
- Hồ sơ tuyển sinh: 20.000đ/bộ; Tờ khai đăng ký xét tuyển đại học CAND: 10.000đ/bộ (theo mẫu của Bộ Công an), thí sinh liên hệ mua tại Công an huyện, thành phố, thị xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Lệ phí sơ tuyển văn bằng 2 tuyển mới: 100.000đ/thí sinh (theo quy định của Bộ Công an).

- Lệ phí kiểm tra sức khỏe: Theo quy định của Bộ Y tế.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm