Thư cảm ơn !!!

Thứ ba - 25/07/2023 03:56
Ngày 25/7/2023, anh Lã Vạn Phúc, trú tại Số nhà 20, đường Châu Cầu, P. Lương Khánh Thiện, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã gửi Thư cảm ơn đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Hà Nam; Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý, trong thư viết:
z4545312547479 591a78aa08a2d5c93d18ff169e679bc3

“Khoảng 03h30’ ngày 24/7/2023, tại gia đình tôi ở Số nhà 20, đường Châu Cầu, P. Lương Khánh Thiện, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đã xảy ra hỏa hoạn. Trong lúc đêm tối vắng vẻ, ngọn lửa lan nhanh bao trùm toàn bộ mặt trước ngôi nhà. Khi chúng tôi phát hiện thì đã không có lối ra. Gia đình tôi gồm 06 người: Một mẹ già hơn 80 tuổi, 03 con nhỏ và vợ chồng tôi phải chạy lên gác 2 phía sau nhà kêu cứu mọi người điện thoại cho Cứu hỏa 114. Mặc dù đêm khuya, Lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ trong ca trực đã triển khai lực lượng cứu chữa. Các anh đã không quan ngại khó khăn, nguy hiểm cùng bà con dân phố Tổ 5, phường Lương Khánh Thiện, TP. Phủ Lý lao vào đám lửa để đưa gia đình tôi thoát ra ngoài đưa đi cấp cứu kịp thời. Gia đình tôi đã tai qua nạn khỏi, được Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Hà Nam, Đảng ủy, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân. Mặt trận Tổ quốc phường Lương Khánh Thiện cùng cấp ủy chính quyền, bà con dân phố tổ 5, phường Lương Khánh Thiện, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình tôi.
Gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích, biết ơn nghĩa cử cao đẹp của các ngành, các cấp. Hình ảnh của các anh Phòng cháy chữa cháy đã để lại trong tâm trí tôi về chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ.
Một lần nữa cho gia đình chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn tới các ngành, các cấp và bà con hàng xóm láng giềng.
Trân trọng cảm ơn!”

Tác giả: Nguyễn Văn Khoa