Cảnh sát giao thông Hà Nam: Kịp thời cứu giúp một người dân tham gia giao thông gặp nạn giữa trời mưa lớn

Thứ tư - 17/07/2024 09:02
Ngày 17/7/2024, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa kịp thời cứu giúp một người dân tham gia giao thông gặp nạn giữa trời mưa lớn.
Trước đó, vào hồi 12h30 phút, ngày 16 tháng 7, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tuyến giao thông đến Km110+650 Quốc lộ 21, thuộc địa phận thôn Hồng Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, trong điều kiện thời tiết mưa lớn, giông lốc, có sấm sét, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, thuộc phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam đã phát hiện 01 xe mô tô mang biển kiểm soát: 90B2 - 642.86 bị đổ ngã sát lề đường tại chân núi. Bên cạnh xe mô tô có 01 người đàn ông đang nằm bất động không biết từ bao giờ. Tổ công tác đã ngay lập tức dùng xe ô tô tuần tra của Cảnh sát giao thông kịp thời đưa người bị nạn đi cấp cứu. Đồng thời, liên hệ với gia đình người bị nạn để thông báo tình hình. Qua xác minh được biết người bị nạn là ông Nguyễn Đỗ Thanh, sinh năm 1970, trú tại tổ dân phố Hưng Đạo, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Trưa ngày 16 tháng 7 năm 2024, khi ông Thanh đang trên đường về nhà sau ca làm thì trời trở mưa to, gió lớn, kèm với địa hình đường dốc cao và trơn trượt nên bị mất lái, đâm xe vào vách núi bên đường, khiến ông bị ngã.
   Nhờ sự cứu giúp kịp thời và nhanh chóng của các chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam, ông Thanh đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Hiện tại, sức khỏe  của ông Thanh đã ổn định.
image 123650291 (7)
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đến thăm hỏi, động viên sức khỏe ông Thanh
    Hành động nhân văn kịp thời cứu giúp người bị nạn của tổ tuần tra Đội Cảnh sát Giao thông số 2, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam của đã thể hiện tinh thần “vì Nhân dân phục vụ”, “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” và được đông đảo Nhân dân khen ngợi./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,241,817