Đoàn viên, hội viên Công an tỉnh Hà Nam: Tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Bác

Thứ tư - 15/05/2024 23:59
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), chiều ngày 16/5/2024, Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức cho đoàn viên, hội viên tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh tại số 19 Ngọc Hà, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
   Bảo tàng Hồ Chí Minh - nơi lưu giữ, trưng bày nhiều hiện vật, tư liệu quý về cuộc đời của Bác, vị cha già kính yêu, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Tại đây, Đoàn đã được nghe thuyết minh, tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vĩ đạo của Bác và được nhìn lại những chiến công hiển hách, vinh quang, hào hùng nhưng không kém phần gian lao, vất vả của ông cha ta ngày xưa.
6ef918651c9cbdc2e48d
Một số hình ảnh tại buổi tham quan
   Thông qua buổi tham quan nhằm tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng cho đoàn viên, hội viên; đồng thời là dịp để thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, về chân dung của Bác Hồ vĩ đại; từ đó tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm