Cán bộ, chiến sĩ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh: Tích cực làm thêm giờ phấn đấu hoàn thành số hóa hồ sơ cán bộ

Thứ sáu - 17/05/2024 00:16
   Thực hiện công tác chuyển đổi số trong Công an nhân dân, bám sát chỉ đạo của Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ Công an Hà Nam đã triển khai quyết liệt các biện pháp công tác, chủ động đề xuất những cách làm khoa học, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý cán bộ. Đơn vị đã xây dựng Kế hoạch triển khai việc số hóa hồ sơ cán bộ theo 3 giai đoạn, gồm: số hóa hồ sơ cán bộ hiện hành; số hóa hồ sơ sĩ quan, hạ sĩ quan ngoài biên chế (nghỉ hưu, xuất ngũ, chuyển ngành); số hóa hồ sơ chiến sĩ nghĩa vụ ngoài biên chế trong thời gian trước tháng 10/2024. Để công tác số hóa hồ sơ bảo đảm các yêu cầu, nhiệm vụ theo quy định, cán bộ, chiến sĩ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, sắp xếp thời gian, công việc khoa học, hợp lý, tăng cường làm thêm ngày, thêm giờ vào các buổi tối, kể cả thứ 7, Chủ nhật và các dịp nghỉ lễ, phấn đấu hoàn thành xong trước tiến độ đề ra.
IMGP4564
IMGP4294
IMGP4279
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh tăng cường làm thêm giờ phục vụ công tác số hóa hồ sơ
    Việc thực hiện công tác số hóa hồ sơ cán bộ đã mang lại nhiều lợi ích, thuận tiện trong công tác theo dõi, tổng hợp, báo cáo, tiết kiệm kinh phí, cơ sở hạ tầng và mua sắm trang thiết bị để quản lý, lưu trữ hồ sơ; đồng thời phục vụ tốt công tác khai thác, cập nhập dữ liệu nhanh chóng, đồng bộ, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý cán bộ, góp phần xây dựng Công an Hà Nam ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ trong tinh hình mới theo Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm