Chi đoàn phòng Hậu cần thăm tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ hai - 16/01/2023 01:19
Chiều ngày 13/01/2023, Đoàn thanh niên phòng Hậu cần phối hợp với Đoàn xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại buổi thăm gặp, chi đoàn phòng Hậu cần đã bày tỏ sự chia sẻ, động viên đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đoàn đã tổ chức trao tặng 05 suất quà cho các gia đình với tổng giá trị là 2.500.000 đồng.
haucan

haucan2

Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa của tuổi trẻ phòng Hậu cần để chia sẻ, động viên, thể hiện truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của đoàn viên phòng Hậu cần đối với các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.