Công an tỉnh Hà Nam thực hiện tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên cổng dịch vụ công Bộ Công an

Chủ nhật - 17/07/2022 23:48
Ngày 25/12/2021, Bộ Công an đã ban hành Quyết định số 10695/QĐ-BCA về phê duyệt Danh mục dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 cung cấp trên cổng dịch vụ công Bộ Công an năm 2022. Theo đó, lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Hà Nam được giao thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết 26 thủ tục hành chính trên lĩnh vực PCCC & CNCH trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an (Trong đó: 17 thủ tục thực hiện tại cấp tỉnh; 08 thủ tục thực hiện tại cấp huyện và 01 thủ tục thực hiện tại cấp xã).
Kể từ ngày 15/5/2022, Công an tỉnh Hà Nam sẽ triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đối với 17 thủ tục thực hiện tại cấp tỉnh trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an tại địa chỉ: http://dichvucong.bocongan.gov.vn (các thủ tục thực hiện tại cấp huyện, cấp xã sẽ tiếp tục được triển khai khi bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng…).
Công an tỉnh Hà Nam thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết, thực hiện./.