Công an Hà Nam: Ấn tượng chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 50 năm lực lượng Cảnh sát Cơ động

Thứ hai - 15/04/2024 09:16
Tối 15/4, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và trao giải thi đấu bóng chuyền, kéo co chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024). Dự, động viên chương trình có đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Hải Long - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Nam; đồng chí Ngô Thanh Tuân - Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh...
Các đại biểu tham dự chương trình giao lưu văn nghệ
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ.
   Phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam nhấn mạnh: Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Cảnh sát cơ động - Lá chắn thép bảo vệ bình yên cuộc sống” và trao giải thi đấu bóng chuyền, kéo co nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954 - 07/05/2024); 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024).
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Chương trình.
   Với chủ đề “ Cảnh sát cơ động - Lá chắn thép bảo vệ bình yên cuộc sống” chương trình giao lưu văn nghệ do Công an tỉnh Hà Nam tổ chức có sự tham gia của 10 đội tuyển, với gần 100 diễn viên, ca sĩ không chuyên là cán bộ, chiến sỹ đến từ các đơn vị: Khối Cảnh sát điều tra; Khối Cảnh sát quản lý hành chính; Khối An ninh nhân dân; Khối Tham mưu xây dựng lực lượng, hậu cần; Công an thành phố Phủ Lý; Công an thị xã Duy Tiên; Công an huyện Bình Lục; Công an huyện Lý Nhân; Công an huyện Kim Bảng; Công an huyện Thanh Liêm đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc với các loại hình nghệ thuật đa dạng, phong phú như: ca, múa, nhạc,... Mỗi chủ đề, mỗi nội dung mang đến một thông điệp khác nhau, xoay quanh những câu chuyện về tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; hay những câu chuyện hết sức giản dị, đời thường, cụ thể trong từng lĩnh vực công tác của lực lượng CAND nói chung, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an Hà Nam nói riêng… qua đó khắc hoạ sự mưu trí, dũng cảm, sẵn sàng hy sinh trong đấu tranh với tội phạm vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.
IMG 4522IMG 4548
Một số tiết mục đặc sắc tại chương trình giao lưu văn nghệ
Đông đảo cán bộ, chiến sĩ đón xem chương trình giao lưu văn nghệ
     Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng chuyền cho đội tuyển Khối An ninh nhân dân và Khối Tham mưu xây dựng lực lượng, hậu cần; Giải Nhất môn kéo co cho đội tuyển Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Kỹ thuật hình sự.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Giải Nhất môn bóng chuyền đội tuyển Khối An ninh nhân dân và Khối Tham mưu xây dựng lực lượng, hậu cần
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Giải Nhất môn kéo co cho đội tuyển Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Kỹ thuật hình sự.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giải Nhì môn bóng chuyền cho các đội tuyển
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Ba môn bóng chuyền cho các đội tuyển
Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Khuyến khích môn bóng chuyền cho các đội tuyển
Các đại biểu tại chương trình giao lưu văn nghệ
   Có thể khẳng định, chương trình giao lưu văn nghệ và giải thi đấu bóng chuyền, kéo co chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động là hoạt động văn hóa, chính trị, tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, chiến sĩ học tập và làm theo Bác, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an Hà Nam thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và đẹp trong lòng nhân dân, vì nhân dân phục vụ./.

Tác giả: Lê Thị Phượng