Công an Hà Nam: Sôi nổi Giải kéo co, bóng chuyền kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động

Thứ hai - 15/04/2024 02:49
Ngày 16/4/2024, Công an tỉnh tổ chức Giải Kéo co, bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024). Dự và động viên giải có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.
IMGP3397
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ khai mạc.
IMGP3387
Các đội tuyển tham gia giải đấu.
      Tham gia giải đấu có 08 đội tuyển kéo co và 06 đội tuyển bóng chuyền da với tổng số gần 300 vận động viên tiêu biểu là cán bộ, chiến sĩ đại diện Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh tham gia thi đấu tranh tàiGiải thi đấu kéo co, bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động là dịp để cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần và thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển sâu rộng. Đồng thời, giải đấu này cũng là hoạt động trọng tâm, thiết thực nhằm biểu dương sức mạnh của các lực lượng Công an tỉnh nói chung và lực lượng Cảnh sát cơ động nói riêng; động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương, đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát cơ động tiếp tục rèn luyện bản lĩnh, ý chí, nền tảng thể lực đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu, xứng đáng là “lá chắn thép” bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân.

IMGP3404
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa Tổ trọng tài và các đội tuyển tham dự giải đấu.
      Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu: để tổ chức thành công giải thi đấu, Ban tổ chức, tổ trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, công tâm, khoa học và chính xác; các vận động viên thi đấu nhiệt tình, đoàn kết quyết tâm đạt thành tích cao, các cổ động viên với tinh thần khách quan, vô tư, cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên khi tham gia thi đấu.
IMGP3415

IMGP3489

IMGP3444

IMGP3450
Một số hình ảnh thi đấu của các đội tuyển.
      Sau Lễ khai mạc, các đội tuyển đã tham gia thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn để chọn các đội tuyển xuất sắc vào vòng trong./.

Tác giả: Ánh Tuyết