Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hà Nam: Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác

Thứ tư - 15/05/2024 22:01
Chiều ngày 15/5, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
Lãnh đạo, cán bộ Phòng Tổ chức cán bộ tham gia
        Tham gia giao lưu có 02 đội là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Tổ chức cán bộ. Với tinh thi đấu thể thao sôi nổi, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đã mang đến cho khán giả nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp cùng tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
Các vận động viên tham gia giao lưu
   Đây là hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, chiến sĩ; đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời lan tỏa phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, văn minh nơi công sở./.

Tác giả: Lê Thị Phượng