Bộ Công an tổ chức chương trình “Trại hè yêu thương”

Thứ hai - 27/05/2024 10:16
Sự kiện có ý nghĩa này diễn ra trong 3 ngày 27-29/5 tại Hà Nội và Hải Phòng dành cho các cháu là con đỡ đầu của CBCS trong lực lượng CAND, các cháu là con CBCS Công an đạt giải quốc tế, quốc gia.

Trong khuôn khổ chương trình, chiều 27/5, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã tổ chức chuyên đề tập huấn “Phòng, chống xâm hại trẻ em” cho các cháu.

Bộ Công an tổ chức chương trình “Trại hè yêu thương” -0
Hơn 150 cháu tham dự buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các cháu đã được các thầy, cô giảng viên tới từ Học viện Cảnh sát nhân dân truyền đạt những kiến thức, kỹ năng để có thể nhận diện, tự bảo vệ mình trước các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và biết sử dụng công nghệ thông tin một cách đúng đắn.

Bộ Công an tổ chức chương trình “Trại hè yêu thương” -1
Các giảng viên tới từ Học viện Cảnh sát nhân dân truyền đạt kiến thức tới các cháu.

Với những kiến thức thu nhận được sau buổi tập huấn, các cháu sẽ ghi nhớ, đồng thời tiếp tục tìm hiểu, chia sẻ với bạn bè để cùng giúp nhau phòng tránh các tệ nạn xã hội nói chung và có được những kỹ năng tránh bị xâm hại, an toàn trên không gian mạng.

Bộ Công an tổ chức chương trình “Trại hè yêu thương” -2
Các bạn nhỏ tự tin trả lời câu hỏi của các giảng viên.

Trước đó, sáng cùng ngày, các cháu đã được trải nghiệm chuyên đề tập huấn “Em là chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn.

Bộ Công an tổ chức chương trình “Trại hè yêu thương” -2

Bộ Công an tổ chức chương trình “Trại hè yêu thương” -3