Mạng di động Gmobile trở lại thị trường viễn thông di động với hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại

Thứ ba - 28/05/2024 22:58
Mạng viễn thông di động Gmobile ra đời năm 2008 với mục tiêu hình thành mạng viễn thông di động mạnh của ngành Công an, đảm bảo yêu cầu thông tin liên lạc, lãnh đạo chỉ huy trong Công an nhân dân phục vụ công tác bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Đến nay, chỉ trong thời gian ngắn, Công ty Gtel Mobile đã cung cấp được dịch vụ di động 4G với các đầu số đẹp 099 và 059 phủ sóng khắp toàn quốc, chất lượng dịch vụ tương đương các mạng hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Mạng viễn thông di động Gtel Mobile với nhiều tiện ích.

Hưởng ứng chương trình hành động từ Chính phủ về Chuyển đổi số quốc gia, Gtel Mobile đã và đang hợp tác với nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu cũng như các đối tác viễn thông, truyền thông. Kế thừa sự hợp tác giữa Bộ Công an và Tập đoàn VNPT, Công ty Gtel Mobile đã triển khai hợp tác toàn diện với Tập đoàn VNPT theo hướng sử dụng chung hạ tầng, tài nguyên. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo an toàn, bảo mật; vùng phủ sóng 63 tỉnh/thành phố; chất lượngdịch vụ tương đương VinaPhone với tốc độ data vượt trội.

Với khẩu hiệu “nghĩ mới - làm mới”, Gtel Mobile hiện đang không chỉ cung cấp các kết nối mà còn cung cấp môi trường truyền thông số hội tụ, bảo vệ và xác thực người dùng, liên kết các dịch vụ viễn thông, truyền hình, internet và mạng xã hội, xây dựng các cộng đồng trực tuyến lành mạnh góp phần thúc đẩy công tác chuyển đổi số một cách nhanh chóng, an toàn và tin cậy.

Gtel Mobile xác định mục tiêu đẩy mạnh hình ảnh, xứng tầm cạnh tranh với thị trường mạng viễn thông hiện nay để trở thành mạng viễn thông di động mạnh của Ngành, góp phần phục vụ hiệu quả công tác thông tin, liên lạc, đảm bảo an ninh, an toàn mạng, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới; đồng thời tạo nguồn lực dự phòng quốc gia, phục vụ thông tin liên lạc của Đảng, Nhà nước trong trường hợp khẩn cấp.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Bộ Công an: