Kịp thời cứu sống nạn nhân nhảy cầu Châu Sơn - Phủ Lý tự tử

Thứ tư - 12/06/2024 09:49
Vào khoảng 18h35’ ngày 12/6/2024, tại cầu Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, Hà Nam xảy ra 01 vụ nhảy cầu tự tử.
pccc

Tổ công tác của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực Bình Lục thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Hà Nam đang trên đường đi làm nhiệm vụ đã kịp thời phát hiện, nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện phối hợp người dân cứu vớt nạn nhân.
Đến khoảng 18h45’, Tổ công tác đã vớt thành công nạn nhân lên bờ, nạn nhân bị đuối sức và được xe cứu thương của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng xác định danh tính và liên hệ người nhà nạn nhân đến, hiện sức khỏe nạn nhân đã dần hồi phục.

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,088,072