Công an xã và Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Chân Lý kịp thời giúp đỡ cháu gái bị lạc về với gia đình

Thứ bảy - 06/07/2024 23:23
Công an xã Chân Lý, huyện Lý Nhân cho biết vừa phối hợp với Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở giúp đỡ cháu gái bị lạc đường về với gia đình.
Trước đó, khoảng 19h30’ ngày 06/7/2024, Công an xã Chân Lý cùng Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (Tổ số 3) tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn phát hiện một cháu gái đang đi bộ trên đường, tâm lý không ổn định. Tổ công tác đã đưa cháu về trụ sở Công an xã động viên, ổn định tâm lý. Cháu cho biết tên là Nguyễn Thị Mai Linh, sinh năm 2010 (trú thôn 4, xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam). Khi cháu Linh đi đón bạn ở xã Văn Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, do trời tối, không quen đường nên đã đi lạc đến địa bàn xã Chân Lý. Công an xã Chân Lý đã xác minh và liên hệ với gia đình đến đón cháu Linh về. Cháu Linh và gia đình đã chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của cán bộ, chiến sĩ Công an xã và Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở xã Chân Lý.
61d0259c02aea0f0f9bf
   Gia đình và cháu Linh chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của cán bộ, chiến sĩ Công an xã và Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Chân Lý.

Việc làm tốt, tinh thần tận tụy giúp đỡ Nhân dân của lực lượng Công an và Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở xã Chân Lý đã được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao./.