Công an huyện Bình Lục: Thăm, tặng quà cho con cán bộ, chiến sỹ nhân dịp Tết Trung thu

Thứ tư - 18/09/2024 06:45
Nhân dịp tết Trung thu năm 2024, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Bình Lục trao tặng quà cho con cán bộ, chiến sỹ với tổng trị giá 30,5 triệu đồng.

image2 (3)

Cũng trong dịp này, Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Trung thu cho con cán bộ, chiến sỹ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, là "Con đỡ đầu". Hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện và Chi đoàn, Hội phụ nữ, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, giúp cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác./.

image1 (3)

Nguồn tin: Công an huyện Bình Lục: