Đảng bộ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến: Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thứ tư - 18/09/2024 06:51
Sáng 18/9/2024, Đảng bộ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tiến - đảng viên Chi bộ 3 của Đảng bộ. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng toàn thể đảng viên phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến.

z5843580341322 63ced1242f7606e774c47447420ee6ab

Thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã công bố Quyết định, trao cài huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tiến. Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn phát biểu: “Huy hiệu Đảng Cộng sản Việt Nam là phần thưởng cao quý ghi nhận, trân trọng, tôn vinh quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến về phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của người đảng viên. Đây không chỉ là vinh dự lớn đối với đảng viên Nguyễn Văn Tiến mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến về người đảng viên ưu tú đã cống hiến. tận tụy, có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đảng bộ đơn vị”. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Tiến tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên ở đơn vị công tác và cả nơi cư trú.

z5843580109199 afe7b7553c7b044a382590218075a2c4

Bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu cao quý 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Tiến cảm ơn tập thể Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện trong công việc và trong cuộc sống, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm tiếp tục cống hiến, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Qua đây thế hệ trẻ Đảng bộ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến được tiếp thêm động lực, niềm tin mạnh mẽ để tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu theo tấm gương những người đi trước./.

Nguồn tin: Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến: