Công an huyện Lý Nhân gặp mặt, động viên Đội thi “Tổ liên gia PCCC” cấp tỉnh năm 2024.

Thứ năm - 16/05/2024 22:21
Ngày 12/5/2024, UBND tỉnh tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chứa cháy” năm 2024 với sự tham gia tranh tài của 12 đội thi đại diện cho 668 “Tổ liên gia an toàn PCCC”; trong toàn tỉnh. Do có sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện nghiêm túc cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, 02 Đội thi của huyện Lý Nhân đã hoàn thành tốt các phần thi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện, thể hiện được năng lực ứng phó, xử lý sự cố cháy, khả năng sử dụng thành thạo công cụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ của Tổ liên gia an toàn PCCC. Kết thúc Hội thi, Đội thi của xã Đạo Lý đạt giải Ba phần thi thực hành, đứng thứ 4 toàn đoàn; Đội thi của thị trấn Vĩnh Trụ đứng thứ 4 phần thi thực hành và đứng thứ 5 toàn đoàn.
1
Đội thi của xã Đạo Lý đạt giải Ba phần thi thực hành, đứng thứ 4 toàn đoàn

Ngày 13/5/2024, Công an huyện Lý Nhân đã tổ chức gặp mặt, động viên và chúc mừng 02 Đội thi “Tổ liên gia PCCC” của huyện đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chứa cháy” năm 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Nguyễn Cao Cường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện; đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Vĩnh Trụ, UBND xã Đạo Lý và 16 vận động viên thuộc 02 Đội thi của thị trấn Vĩnh Trụ, xã Đạo Lý.
2
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Cao Cường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Cao Cường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các vận động viên đã tích cực tập luyện chuẩn bị tốt cho Hội thi; đồng thời đề nghị các vận động viên tiếp tục phát huy trai trò hạt nhân trong công tác PCCC và CNCH tại cơ sở, tích cực tuyên truyền, lan tỏa, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng về chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đến người thân, gia đình và nhân dân để xây dựng, củng cố, phát huy hiệu quả mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” đáp ứng yêu cầu công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ theo phương châm “4 tại chỗ”.
3
Tập thể lãnh đạo Công an huyện tặng hoa và quà chúc mừng 02 Đội thi

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Công an huyện Lý Nhân