Một số hình ảnh tiêu biểu của lực lượng Bảo vệ ANTT ở sở trên địa bàn tỉnh Hà Nam

Thứ sáu - 12/07/2024 00:22
Ngay sau khi có Quyết định thành lập và ra mắt, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở tại các địa phương đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong công tác tuần tra bảo đảm ANTT, tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực tham gia phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh phòng ngừa tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn và hỗ trợ lực lượng Công an triển khai thu nhận hồ sơ cấp căn cước, giấy chứng nhận căn cước cho công dân trên địa bàn.
1 Hoang Tay 2
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng tuần tra bảo đảm ANTT trên địa bàn.

2 Lien Son
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an xã Liên Sơn, huyện kim Bảng tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và vận động các hộ kinh doanh trên địa bàn không mua bán, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm giả.

3 Tien Ngoai 33
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an xã Tiên Ngoại, thị xã Duy Tiên tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về PCCC và tích cực tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn.

4 Dong Van
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và công tác PCCC cho các hộ kinh doanh tại chợ Đồng Văn.

5 Dinh Xa 3
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an xã Đinh Xá, thành phố Phủ Lý tuyên truyền vận động Nhân dân trên địa bàn xã chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn.

6 Bach Thuong 6
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản.

7 Hoa Mac
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an phường Hoà Mạc và  Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma tuý Công an thị xã Duy Tiên bắt giữ nhóm thanh thiếu niên mang theo dao phóng lợn và sử dụng xe mô tô chạy tốc độ cao để lạng lách, đánh võng, “gây rối trật tự công cộng”.

Tác giả: Trần Trung Dũng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,242,305