Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến: Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Ngoại tuyến (10/10/1954 - 10/10/2024)

Thứ sáu - 11/10/2024 04:29
Ngày 10/10/2024, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến - Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống LLNT (10/10/1954 - 10/10/2024). Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
2
Cùng dự gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ đã từng công tác trong LLNT Công an tỉnh; các đồng chí được khen thưởng và toàn thể CBCS Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến.

1
Thay mặt cấp ủy lãnh đạo đơn vị, đồng chí Thượng tá Phạm Thanh Chương - Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng KTNV&NT đã ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng và trưởng thành của LLNT, khẳng định dù trong điều kiện, hoàn cảnh nào, LLNT luôn quán triệt triển khai nghiêm túc các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, hoàn thành tốt nhiệm vụ, khẳng định được vai trò, vị trí đặc biệt trong công tác Công an, trong đấu tranh, bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, Đại tá Lê Văn Tuấn nhấn mạnh: Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, LLNT Hà Nam đã từng bước trưởng thành về mọi mặt, luôn nêu cao phẩm chất cách mạng, tận tụy, sáng tạo, dũng cảm, mưu trí, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, chiến đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào nhiều chiến công, thành tích xuất sắc chung của Công an tỉnh. Trong giai đoạn mới, nhiệm vụ đặt ra cho LLNT là hết sức nặng nề đòi hỏi phải đổi mới toàn diện các mặt công tác, tập trung xây dựng LLNT thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh huệ, hiện đại. Mỗi CBCS LLNT cần không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, luôn mang trong mình lý tưởng cao đẹp, tinh thần khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành Công an nói chung, Công an tỉnh Hà Nam nói riêng giao phó.

Ghi nhận những cống hiến và thành tích của LLNT Hà Nam, Cục Ngoại tuyến - Bộ Công an, UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh đã tặng nhiều phần thưởng cao quý cho các tập thể, cá nhân LLNT. Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Đảng ủy lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn đã trao tặng 06 giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLNT./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng KTNV và NT:

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,394,353